LỜI GIỚI THIỆU

Công ty CP Dịch vụ Kỹ nghệ Phú Hưng được thành lập từ năm 2017, nghề chính là sản xuất các mặt hàng ống gió, phụ kiện ống gió,… và các sản phẩm cơ khí khác. Công ty được đầu tư một hệ thống dây chuyền sản xuất ống gió và các sản phẩm cơ khí phục vụ ngành điện lạnh một cách đồng bộ, hoàn toàn có khả năng đáp ứng được về mặt chất lượng và tiến độ các dự án thi công M&E của các khách hàng là những chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, nhà thầu cơ điện M&E,….

Công ty đã tham gia sản xuất và cung cấp các mặt hàng ống gió vào những công trình chủ đạo như: Công trình Vinhomes Tân Cảng - Landmark Plus, Estela, Dự án Cao ốc phức hợp Mandison - NovaLand, Jamila Khang Điền - Quận 9,… và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Với cơ sở vật chất, dây chuyền sản xuất đã được đầu tư, không chỉ là phục vụ sản xuất cho các dự án, công trình do các cổ đông sáng lập mang lại mà Công ty CP Dịch vụ Kỹ nghệ Phú Hưng còn phát triển rộng rãi hệ thống khách hàng là các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, nhà thầu cơ điện M&E với các mặt hàng về ống gió, phụ kiện ống gió, cửa gió, tiêu âm,… và các sản phẩm cơ khí khác cùng cam kết về chất lượng và dịch vụ cao nhất.

Chúng tôi cam kết:

  • Sản phẩm được được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, dây chuyền tự động, đồng bộ có chất lượng và độ thẩm mỹ cao.
  • Cam kết giá rẻ nhất thị trường.

Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng