Giới thiệu

Công ty CP Dịch vụ Kỹ nghệ Cơ Khí Phú Hưng có trụ sở chính tại TPHCM. Ngành nghề chính của cơ khí Phú Hưng là sản xuất các mặt hàng ống gió, phụ kiện ống gió, cửa gió, van gió và phân phối các sản phẩm vật tư lạnh như ống đồng, bảo ôn, ga lạnh, silicon... Công ty được đầu tư một hệ thống dây chuyền sản xuất ống gió và các sản phẩm cơ khí phục vụ ngành điện lạnh một cách đồng bộ, hoàn toàn có khả năng đáp ứng được về mặt chất lượng và tiến độ các dự án thi công M&E của các khách hàng là những chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, nhà thầu cơ điện M&E,….
Công ty Cơ Khí Phú Hưng đã tham gia sản xuất và cung cấp các mặt hàng vào những công trình lớn như: Công trình Vinhomes Tân Cảng - Landmark Plus, Estela, Mandison - NovaLand, Jamila Khang Điền, Bệnh viện 175, Metro Bến Thành Suối Tiên, Vincity Quận 9,… và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
Với phương châm lấy uy tín chất lượng là thước đo của thương hiệu, Phú Hưng cam kết:

  • Sản phẩm Phú Hưng cung cấp đạt tiêu chuẩn cao kỹ - mỹ thuật
  • Cam kết giá rẻ nhất thị trường, mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng về dịch vụ và chất lượng sản phẩm

Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng

Tại sao nên chọn Cơ Khí Phú Hưng?

Sản xuất ống gió, cửa gió, van gió…
Các sản phẩm thông gió của Phú Hưng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đồng bộ tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000. Sản phẩm theo tiêu chuẩn Smacna, DW142 đạt tiêu chuẩn cao kỹ, mỹ thuật. Khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm của Phú Hưng để có công trình đạt chất lượng.

Nhà Phân phối vật tư lạnh: bảo ôn

Phú Hưng hiện tại đang phân phối hầu hết vật tư phục vụ ngành lạnh như Bảo ôn: Superlon, ống mềm, bông thủy tinh, silicon và các vật tư lạnh khác đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu cho hệ thống lạnh. Phú Hưng luôn có sẵn hàng trong kho đảm bảo hàng được giao trong thời gian nhanh nhất đáp ứng được tiến độ của công trình.

Bảo trì hệ thống

Cung cấp giải pháp vượt trội trong công tác bảo trì cơ điện, tạo ra sự hài lòng từ phía các khách hàng. Thương hiệu PHÚ HƯNG ngày càng được khẳng định trên thị trường thông qua việc cung cấp dịch vụ cơ điện hoàn hảo cho các công trình phức tạp, trải dọc mọi miền của đất nước..