LỜI GIỚI THIỆU

Công ty CP Dịch vụ Kỹ nghệ Phú Hưng được thành lập từ một xưởng sản xuất ống gió, sau nhiều năm phát triển từ một xưởng sản xuất thì Công ty đã được hình thành và hạch toán độc lập. Dựa trên nền tảng kinh nghiệm của việc thực hiện sản xuất, thi công lắp đặt hệ thống ống gió, phụ kiện cho các công trình thì dần dần Công ty đã vươn ra phục vụ được một hệ thống khách hàng ổn định và bước đầu cũng được tham gia nhiều dự án lớn.

Công ty CP Dịch vụ Kỹ nghệ Phú Hưng có ngành nghề chính là: sản xuất và kinh doanh các mặt hàng ống gió, phụ kiện ống gió,… và các sản phẩm cơ khí khác. Công ty được đầu tư một hệ thống dây chuyền sản xuất ống gió và các sản phẩm cơ khí phục vụ ngành điện lạnh một cách đồng bộ, hoàn toàn có khả năng đáp ứng được về mặt chất lượng và tiến độ các dự án thi công M&E của các khách hàng là những chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, nhà thầu cơ điện M&E,….

Ngay từ khi mới thành lập, với những lợi thế ban đầu của các cổ đông sáng lập mà Công ty CP Dịch vụ Kỹ nghệ Phú Hưng đã tham gia sản xuất và cung cấp các mặt hàng ống gió vào những công trình chủ đạo như: Công trình Vinhomes Tân Cảng - Landmark Plus, Trung tâm phân tích thí nghiệm và văn phòng Viện Dầu Khí Việt Nam tại TP HCM, Dự án Cao ốc phức hợp Mandison - NovaLand, Dự án Tòa nhà Jamila Khang Điền - Quận 9,… và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Với cơ sở vật chất, dây chuyền sản xuất đã được đầu tư, không chỉ là phục vụ sản xuất cho các dự án, công trình do các cổ đông sáng lập mang lại mà Công ty CP Dịch vụ Kỹ nghệ Phú Hưng còn phát triển rộng rãi hệ thống khách hàng là các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, nhà thầu cơ điện M&E với các mặt hàng về ống gió, phụ kiện ống gió, cửa gió, tiêu âm,… và các sản phẩm cơ khí khác cùng cam kết về chất lượng và dịch vụ cao nhất.

Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng.